Dự án EURO Villa Hà Tĩnh

BIỆT THỰ LIỀN KỀ 3,5 TẦNG xây mới theo phong cách Á Âu kết hợp, bề ngoài phong cách châu âu, bên trong giữ truyền thống Á đông hiện đại
???? Đất hướng Bắc, tại Khu phố 8 – Phường NGUYỄN DU. BÌA ĐỎ CHÍNH CHỦ vĩnh viễn, nói không với 50 năm. diện tích xây dựng 5x20m, hàng ràng khuân viên đẹp hiện đại.
????GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ CHỈ CÓ 1,35 TỶ, cực rẻ giúp khách hàng tiết kiệm 50% chi phí gồm chi phí đất nền và chi phí xây dựng và 90% thời gian xây dựng.
Vì sao có giá đó: Vì nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công xây dựng, tiết kiệm chi phí khi xây dựng hàng loạt mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đất của chủ đầu tư quy hoạch làm nền, xây dựng hệ thống điện đường nước….mọi thứ gần như cây nhà lá vườn dành tặng cho bà con Hà Tĩnh

Bề ngoài thiết kế theo phong cách Châu Âu

Hàng rào và cổng ngăn cách các nhà được thiết kế đẹp và phù hợp với xu hướng mới, có thể đầu tư cửa tự động một cách dễ dàng.

 

Chỉ còn 3 căn đang hoàn thiện đang chờ đón những khách hàng cuối cùng!

☎️ 0345756756
???? KP8 – P.Nguyễn Du – Tp Hà Tĩnh
????????????cơ hội chỉ còn 3 căn cuối cùng
Ps: Hình ảnh thật 100%

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0345756756 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *